general english

English with BRIT LC

มีเหตุผลมากมายที่จะลงเรียนภาษาอังกฤษสำหรับสื่อสารทั่วไปแบบ 1:1

 • หากระดับภาษาอังกฤษค่อนข้างที่จะต่ำเกินไปสำหรับชั้นเรียนแบบกลุ่มของเรา (ระดับคะแนน IELTS น้อยที่สุดอยู่ที่ 4.0)
 • นักเรียนต้องการผลลัพธ์และประสิทธิภาพของคลาสแบบ 1:1
 • นักเรียนมีเป้าหมายที่แตกต่าง เช่น อยากที่จะใช้ภาษาอังกฤษให้คล่องแคล่วมากขึ้นกว่าเดิม
 • นักเรียนต้องการเน้นทักษะใดทักษะหนึ่งโดยเฉพาะ เช่น การเขียนหรือการพูด

นักเรียนหลักสูตรแบบ 1:1 ของเราจะเห็นการพัฒนาได้มากที่สุด เนื่องจากอาจารย์ผู้สอนมีนักเรียนเพียงคนเดียวที่ต้องโฟกัสและสามารถปรับการเรียนการสอนในคลาสให้เข้ากับจุดแข็งและจุดอ่อนของนักเรียนคนนั้นได้ การฝึกทุกอย่างในคลาสเรียนทั้งหมดจะโฟกัสไปที่นักเรียน และความคิดเห็นของอาจารย์ก็จะมุ่งไปที่นักเรียน ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการพัฒนาให้กับนักเรียนคนนั้น หลักสูตรนี้มีทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบออนไลน์

General English

General English

สิ่งที่ดีที่สุด 2 ประการของชั้นเรียนภาษาอังกฤษสำหรับสื่อสารทั่วไปแบบ 1:1 คือความรวดเร็วในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษและความยืดหยุ่นของหลักสูตร นักเรียนสามารถปรับหลักสูตรนี้ให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้:

 • เรียนเฉพาะวันธรรมดาหรือวันหยุดสุดสัปดาห์
 • โฟกัสหัวข้อใดก็ได้ในภาษาอังกฤษ
 • เรียน 1.5 ถึง 40 ชั่วโมงทุกสัปดาห์
 • เรียนแค่หนึ่งสัปดาห์หรือนานถึงหนึ่งปี

หัวข้อต่าง ๆ ที่มี ได้แก่ การเขียน การพูด การฟัง การอ่าน ภาษาอังกฤษทั่วไป (ทั้งสี่ทักษะ) การสื่อสาร การนำเสนอ การเขียนอีเมล และอื่น ๆ

อาจารย์ของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาด้วยวุฒิการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์การสอน IELTS มาหลายปี จุดมุ่งหมายของสถาบันเราคือการจัดเตรียมหลักสูตรที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้นักเรียนของเราไม่ต้องเสียเวลามากมาย เราเข้าใจดีว่านักเรียนต้องการใช้เวลาในห้องเรียนให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และหลักสูตรของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายโดยเร็วที่สุด

สำหรับนักเรียนทุกคนนั้นเรามีการทดสอบวัดระดับก่อนเข้าเรียนหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้ทราบคะแนนก่อนที่จะเริ่มเรียน จากนั้นเราจะจัดเตรียมโปรแกรมการเรียนรู้เพื่อให้นักเรียนได้คะแนน IELTS ตามที่ต้องการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์หรืออีเมล หรือกรอกแบบฟอร์มการติดต่อด้านล่างมาได้เลย

วิธีการสมัคร

1. ติดต่อผ่านทางอีเมล ส่ง line หรือโทรหาเรา BRIT Language Centre

2. นัดวันและเวลาสอบ IELTS Placement Test ฟรี

3. ทำแบบทดสอบวัดระดับ (Placement Test)

4. ได้รับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมของเรา

5. เลือกหลักสูตรและชำระเงิน

6. เริ่มเรียนได้เลย !

TESTIMONIALS

คำถามที่พบบ่อย

BRIT LC ได้ช่วยให้นักเรียนกว่า 100 คนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยใน UK ด้วยหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS (IELTS Preparation course) และหลักสูตร pre-sessional อีกทั้งเรายังเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยใน UK สองแห่ง และเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ ซึ่งนักเรียนสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพการเรียนการสอนของสถาบันเราได้รับการการันตีแล้ว นอกจากนี้อาจารย์ผู้สอน IELTS ของเรายังมีประสบการณ์โดยรวมแล้วมากกว่า 50 ปี และรู้เกี่ยวกับการทดสอบอย่างครอบคลุม ผู้สอนของเรามีประสบการณ์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IELTS และหลักสูตรของเรายังถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IELTS เท่านั้น

หลักสูตรข้างต้นมีค่าเรียนที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาเรียนและสถานที่ – คอร์สของเราจะมีค่าเรียนที่ถูกลงถ้าเป็นการเรียนแบบออนไลน์ หากนักเรียนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละหลักสูตร เช่น ค่าเรียน สามารถส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ info@brit-ielts.com หรือส่งข้อความมาหาเราทาง Line ID: brit-ielts หรือโทรหาเรา 063-929-2525.

เราจะจัดให้มีการทดสอบวัดระดับฟรี (เว้นแต่นักเรียนจะมีผลสอบ IELTS และรู้คะแนนของตนเองอยู่แล้ว) จากนั้นทางเราจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมตามผลคะแนนก่อนเรียน หากคะแนนต่ำกว่า 4.0 โดยปกติแล้วเราแนะนำให้เรียนแบบ 1:1 เพื่อให้คะแนนถึง 4.0 แล้วจึงค่อยปรับเปลี่ยนไปยังชั้นเรียนแบบกลุ่ม

สามารถผ่อนชำระได้ – นักเรียนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมผู้ดูแลของเรา

สถาบันของเราสามารถให้ความช่วยเหลือด้านการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทั้งใน Britain (Brit-Ed) และประเทศสก็อตแลนด์ (McDucation) พาร์ทเนอร์ของทางสถาบันเราได้ส่งนักเรียนกว่าหลายพันคนไปศึกษาต่อที่ UK

ส่งข้อความ

ติดต่อเรา

ห้องเลขที่ 10/56 ชั้นที่ 2 อาคารเทรนดี้ ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บนี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า